TRANG WEB CHUYÊN CHỮA LỖI GRAMMAR CHO NGƯỜI HỌC IELTS

✍️1. Gingersoftware.com
Đây đúng ra là một tiện ích mở rộng trên Google Chrome, các bạn chỉ cần add extension và đăng nhập (bằng facebook hoặc gmail) là có thể sử dụng ngay. Khi bạn viết bất cứ dòng nào trên web, ứng dụng này sẽ lập tức highlight những lỗi sai để bạn sửa ngay lập tức.

✍️2. Grammarly.com
Trang web này giúp kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay tức thì và đặc biệt là phát hiện được cả đạo văn nữa. Không chỉ học IELTS, khi viết luận văn các bạn cũng có thể sử dụng trang Web này để kịp thời paraphrase những đoạn bị trùng lặp.

✍️3. Virtualwritingtutor.com
Trang web này có giao diện đơn giản và dễ dùng, nó sẽ tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Không chỉ vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, mà trang web còn phân tích kỹ lưỡng và đưa ra cách sử dụng, ví dụ để chúng ta hiểu và rút kinh nghiệm😉.

✍️4. Grammar.net
Về cơ bản thì đây cũng là một công cụ giúp các bạn check lỗi về ngữ pháp tiếng Anh, tuy nhiên ngoài ra trang web này còn cung cấp những bài viết liên quan tới ngữ pháp rất ngắn gọn và bổ ích, giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả.

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu
Add: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk
Hotline: 0262 (3) 928 789

Trung tâm Tiếng Anh hàng đầu Buôn Ma Thuột.

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử