Top trung tâm Tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu là Trung tâm đào tạo Tiếng Anh được xây dựng và đi vào hoạt động vào tháng 3 năm 2019, mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận với chương trình đào tạo Ngoại ngữ tiên tiến dành cho các lứa tuổi: Trẻ em, Thiếu niên, Người lớn và Doanh nghiệp với đội ngũ giáo viên bản ngữ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Trung tâm tọa lạc tại số 05 Lê vụ, P.Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, top trung tam tieng anh tai bmt

hoc tieng anh tai bmt

Ngoại ngữ Quốc tế Á Âu, 05 Lê vụ, P.Tân an, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Ngoại Ngữ Quốc tế Á – Âu bao gồm 4 tầng với diện tích gần 3000m2, với 15 phòng học có máy lạnh,8 phòng media và cơ sở vật chất hiện đại với các công cụ hỗ trợ như máy chiếu, hệ thống máy tính, robot, thư viện và loa nghe chất lượng cao giúp học viên có thể tiếp cận với phương pháp trực quan, sinh động. Bên cạnh đó, Đội ngũ giáo viên Bản ngữ có kỹ năng sư phạm, nhiệt tình, kinh nghiệm và liên tục được đào tạo sẽ giúp học viên học ngoại ngữ hiệu quả hơn.

hoc tieng anh tai bmt

Khu vực lễ tân là nơi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của AE Education (top trung tam tieng anh tai bmt)

ngoai ngu quoctea au

Hồ bơi nước Muối

Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu có nhiều chương trình đa dạng dành cho các lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn có nhu cầu học ngoại ngữ từ vỡ lòng đến nâng cao, ôn luyện thi chứng chỉ, hoặc đáp ứng các yêu cầu cụ thể của học viên.

Trong đó, Các chương trình được mua bản quyền từ nhà xuất bản Macmillan giúp trẻ trang bị kiến thức song song với ngôn ngữ, hay chương trình ngoại khóa mang đến cho các bạn thiếu niên một sân chơi Tiếng Anh hiệu quả, kết hợp việc học và rèn luyện kỹ năng và tự tin.

Trung tâm đang hướng tới việc liên kết hợp tác với các đối tác giáo dục uy tín trong và ngoài nước để mở rộng nhiều cơ hội học tập cho các học viên như Đơn vị đào tạo và trang bị kỹ năng thi Ielts, đơn vị tổ chức khảo thí Ielts khu vực Tây nguyên…top trung tam tieng anh tai buon ma thuot

Ngoại khóa tại Ngoaị ngữ Quốc tế Á Âu

Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu hứa hẹn sẽ là điểm đến uy tín và đáng tin cậy của các bậc Cha, Mẹ và Học viên có nhu cầu rèn luyện và phát huy trình độ ngoại ngữ nói riêng và các kỹ năng thiết yếu nói chung.

Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu
Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột
Hotline: 0262 3 928 789
Website: https://www.ngoainguquocteaau.com

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử