TÌM ĐƯỢC NIỀM ĐAM MÊ VỚI HỌC TIẾNG ANH TẠI BUÔN MA THUỘT

 

Những năm học phổ thông là những tháng ngày môn Tiếng Anh với tôi chỉ có ngữ pháp, từ vựng và một đống những quy tắc, thật ngán ngẫm và vô vị. Có lẽ, chính thời gian đó đã đánh mất đi sự yêu thích, tò mò và mong muốn chinh phục môn học này. Cho đến khi con gái tôi bước vào lớp 1 cũng là khi tôi tìm lại đam mê với Tiếng Anh và giúp bạn nhỏ tìm được cảm hứng học Tiếng Anh tại Buôn Ma Thuột.

Tôi được nghe về những niềm đam mê tiếng Anh khác

Trong khoảng thời gian học đại học cũng không mấy khá hơn bởi không như các bạn khác lựa chọn đi các thành phố khác để học tập, tôi vẫn tiếp tục học tập tại Buôn Ma Thuột. Trường đại học vẫn với những bài giảng tiếng Anh thậm chí còn khô khan và khó nuốt hơn trước, càng làm nhụt chí của tôi.

Nghe những người bạn kể về hành trình đi học tiếng Anh của họ ở những trung tâm tiêu chuẩn quốc tế và giúp họ có được những kỹ năng, sử dụng tiếng Anh dễ dàng và hứng thú với tiếng Anh. Bạn tôi khi ấy có thể làm việc trong công ty nước ngoài, đi du lịch không cần phiên dịch, trò chuyện bằng tiếng Anh với người ngoại quốc rất tự nhiên, tôi chỉ tặc lưỡi bỏ qua chỉ ước có một trung tâm như thế tại Buôn Ma Thuột. Ngỡ đâu việc học tiếng Anh Buôn Ma Thuột sẽ không còn là điều khiến tôi phải quan tâm sau khi ra trường với cuộc vật lộn đủ điều kiện qua môn tiếng Anh, thì bắt đầu khi cô con gái nhỏ vào lớp 1, nỗi trăn trở lại quay về.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có một nền tảng vững chắc trong tương lai và tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Không muốn con mình lặp lại như mình đã từng, tôi quyết tâm tìm một địa chỉ học tiếng Anh Buôn Ma Thuột chất lượng, uy tín và quan trọng phải hiểu được trẻ cho chúng một môi trường vừa học vừa chơi.

 
 
 

Đến với Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu tìm lại đam mê

Sau một tháng cùng chồng tìm kiếm, tham gia nghe tư vấn tại các trung tâm anh ngữ, chúng tôi không từ một trung tâm lớn nhỏ nào tại Buôn Ma Thuột nhằm tìm ra trung tâm tiếng Anh BMT phù hợp nhất với con gái. Bỗng được nghe giới thiệu từ đồng nghiệp, tôi tìm đến Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu. Một cơ sở mới, ấn tượng nhất là một không gian thoáng, sân chơi cho trẻ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Điểm mà tôi đánh giá cao nhất và quyết định cho con gái theo học đó là đội ngũ giáo viên và giáo trình tại Á – Âu được tuyển chọn và đạt chuẩn. Việc học với giáo viên là người bản ngữ, cô giáo lại thân thiện, vui vẻ và hòa đồng với các bạn trẻ nên bé con rất thích thú khi tới lớp, việc phát âm của bé cũng được điều chỉnh chính xác hơn. Con bé còn nhận biết được cách đọc của giáo viên trên lớp khác với cách cô đã dạy và bé hỏi cô ngay, cô đã chỉ cho con hiểu được sự khác nhau trong việc sử dụng tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ cũng như một số từ có nhiều nghĩa.

Thấy con rất thích đi học nên mẹ cũng thử trải nghiệm lớp học. Dùng một buổi tối để cùng con đến lớp, từ bên ngoài quan sát tôi nhận thấy việc giáo viên nước ngoài tương tác với các bạn rất vui vẻ, tạo nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ như dùng robot, các trò chơi vận động khác,… nhờ đó suốt thời gian học các bạn không hề mệt mỏi hay mất tập trung. Ít có trung tâm tiếng Anh BMT nào lại có hình thức kích lệ khen thưởng trẻ bằng việc sử dụng sticker trong giờ học, bé năng nổ tham gia hoạt động, tương tác cùng giáo viên và bạn bè để có được stiker và đổi thưởng. Nhìn con bé thích thú và đã có thể giao tiếp một số câu cơ bản với người nước ngoài sau 1 khóa học tại ngoại ngữ quốc tế Á – Âu chính tôi cũng thấy an tâm hơn. Bởi tôi biết, độ tuổi của con là độ tuổi vàng để học ngoại ngữ nhưng không phải đơn giản để dạy cho trẻ đúng và chuẩn.

Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu không chỉ là điểm đến cuối tuần của con tôi mà cũng đã giúp tôi chinh phục lại tiếng Anh không còn sợ hãi. Giờ đây, học tiếng Anh Buôn Ma Thuột không còn là mong ước mà tôi đã tìm được đam mê xuất phát từ lớp giao tiếp và thành quả đã tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài từ chính tôi.

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu
– Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk
– Tổng đài CSKH: 0262 3 928 789
– Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử