TẦM QUAN TRỌNG KHI TRẺ EM HỌC TIẾNG ANH

Trẻ em học viên A-E Education
Trẻ em học viên A-E Education

TRẺ EM CÓ CẦN HỌC NGOẠI NGỮ?

Ngoại ngữ giờ đây trở thành một công cụ hữu hiệu, tuy không khó nhưng lại là không thể thiếu với bất kỳ ai đặc biệt là lớp trẻ. Trong số các ngoại ngữ đáng kể đến thì học tiếng Anh Buôn Ma Thuột lại thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh nhất. Nhiều ý kiến trái chiều về việc dạy và học tại các trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột. Vậy trẻ em có cần học ngoại ngữ?

Tầm quan trọng của ngoại ngữ trong xã hội hiện nay

Lớp ngoại khóa A-E Education
Lớp ngoại khóa A-E Education

Ai cũng có thể hiểu và biết được ngoại ngữ là công cụ học tập, làm việc, giao tiếp thiết thực trong thời đại kinh tế toàn cầu hiện nay. Đấy không chỉ là công cụ để hiểu biết rộng hơn, kiếm được công việc tốt mà còn giúp cho trẻ tự tin hơn, mở rộng khả năng và mạng lưới kết nối của mình. Vai trò của ngoại ngữ nói riêng và đặc biệt với tiếng Anh đã được khẳng định trên toàn thế giưới. Vậy tại sao không đầu tư thật đúng, thật chính xác và hiệu quả cho trẻ? Nỗi băn khoăn từ quý phụ huynh bởi nhiều luồng ý kiến về việc trẻ học tiếng Anh sớm hay muộn.

Xoay quanh vấn đề học tiếng Anh của trẻ

Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là vấn đề được nhiều người quan tâm và các nhà khoa học, các chuyên gia về tâm lý giáo dục cũng đã nghiên cứu, chỉ ra những quan điểm khác nhau và trái chiều về vấn đề này. Học tiếng Anh Buôn Ma Thuột với độ tuổi mầm non cũng là nổi trăn trở của không ít các bậc phụ huynh.

Trẻ học ngoại ngữ quá sớm sẽ dẫn đến loạn ngôn, tiếng Việt còn chưa rành sao có thể học tiếng Anh và nhiều ý kiến khác cho rằng việc cho trẻ học tiếng Anh sớm là không nên, không cần thiết và không thể.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng giai đoạn trẻ từ 3 – 6 tuổi là giai đoạn phát triển ngôn ngữ, trẻ tiếp thu ngôn ngữ nhanh và tốt do đó học tiếng Anh giai đoạn này là cần thiết và tốt nhất với trẻ. Vấn đề đặt ra, ai sẽ là người dạy cho trẻ và dạy như thế nào? Bố mẹ quá bận rộn với công việc, khả năng tiếng Anh có hạn, không có kỹ năng sư phạm rất khó để dạy trẻ hiệu quả. Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột có khá nhiều song không phải trung tâm nào cũng có lớp cho các bạn nhỏ từ 3 tuổi và tự tin để đảm bảo chất lượng.

Cần chú ý gì khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột

Lựa chọn tìm đến trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột là giải pháp đúng đắn nhất khi cha mẹ muốn con tiếp xúc và làm quen tiếng Anh từ sớm. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh được việc trẻ học tiếng Anh từ bé đúng phương pháp sẽ giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ cực kỳ tốt, ngoài ra còn giúp trẻ dễ dàng trong việc học ngoại ngữ hơn, trẻ tự tin.

Thế nhưng, để dạy trẻ học tiếng Anh Buôn Ma Thuột khi độ tuổi quá bé từ 3 tuổi thì cần có một giáo trình nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với tâm lý lứa tuổi của trẻ, giáo viên phải nắm bắt được tâm lý từ đó giờ học sẽ hiệu quả hơn và trẻ sẽ tiếp thu được ngôn ngữ thứ hai mà không sợ bị loạn ngôn. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy và hình thức giảng dạy cần nhiều công cụ hỗ trợ nên môi trường tại các trung tâm uy tín sẽ đảm bảo cho trẻ có được giờ học tốt hơn.

Trung tâm ngoại ngữ Á – Âu tự tin với đội ngũ chuyên viên, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi mầm non, hơn hết giáo viên nước ngoài giúp bé nghe, đọc chuẩn từ ban đầu. Bên cạnh đó cơ sở vật chất được đầu tư các thiết bị tiên tiến, phòng học được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi việc học tiếng Anh Buôn Ma Thuột không thành mối lo vì đã có chúng tôi.

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu

– Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

– Tổng đài CSKH: 0262 3 928 789

– Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử