Chương trình rung chuông vàng tổ chức tại Trường THDL Nguyễn Bỉnh Khiêm

Các học sinh trường Tiểu học Dân Lập Nguyễn Bình Khiêm đã trải qua những giây phút sôi động, thú vị trong cuộc thi “Rung chuông vàng” do Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu chi nhánh Buôn Ma Thuột tổ chức. Qua cuộc giao lưu này mới thấy học sinh của Trường THDL Nguyễn Bỉnh Khiêm Buôn Ma Thuột thật thông minh, dí dỏm, hiểu biết nhiều lĩnh vực.

“RUNG CHUÔNG VÀNG” RING THE GOLDEN BELL – TRƯỜNG TIỂU HỌC DÂN LẬP NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Có thể thấy “Rung chuông vàng” của Trung tâm Tiếng Anh Quốc tế Á – Âu là sân chơi giúp trẻ phát huy tính tích cực, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin khi thể hiện các kỹ năng cũng như khả năng ứng xử nhanh nhẹn đối với các lĩnh vực: toán, môi trường xung quanh, tạo hình, âm nhạc, làm quen chữ cái…vv…bằng Tiếng Anh. Em nào cũng xứng đáng được đứng vào vị trí cao nhất bởi vì các em đã vượt qua được rất nhiều câu hỏi và đặc biệt là vượt qua chính mình để đến với hội thi một cách xuất sắc nhất.

Và như vậy, sau nhiều vòng thi đấu, Rung chuông vàng đã kết thúc thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi bậc phụ huynh về con em của mình. Hi vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ Cô và Trò trường THDL Nguyễn Bỉnh Khiêm BMT, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác Tiểu học cho hôm nay và mai sau.

Cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhí xuất sắc trong ngày thi đầy sôi động này nhé!

rung chuông vàng ngoại ngữ quốc tế á âu tại trường nguyễn bỉnh khiêm đắk lắk rung chuông vàng ngoại ngữ quốc tế á âu tại trường nguyễn bỉnh khiêm đắk lắk rung chuông vàng ngoại ngữ quốc tế á âu tại trường nguyễn bỉnh khiêm đắk lắk rung chuông vàng ngoại ngữ quốc tế á âu tại trường nguyễn bỉnh khiêm đắk lắk rung chuông vàng ngoại ngữ quốc tế á âu tại trường nguyễn bỉnh khiêm đắk lắk rung chuông vàng ngoại ngữ quốc tế á âu tại trường nguyễn bỉnh khiêm đắk lắk rung chuông vàng ngoại ngữ quốc tế á âu tại trường nguyễn bỉnh khiêm đắk lắk rung chuông vàng ngoại ngữ quốc tế á âu tại trường nguyễn bỉnh khiêm đắk lắk

Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu chân thành cảm ơn Quý Ban Giám Hiệu nhà trường, Quý Thầy Cô, Quý Phụ huynh và các Em học sinh trường Nguyễn Bình Khiêm đã hỗ trợ và tham gia chương trình hết sức ý nghĩa này.

Ngoại ngữ quốc tế Á Âu

Add: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

Fanpage: Ngoainguquocteaau

Website: http://ngoainguquocteaau.com

Hotline: 0262 (3) 928 789

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử