PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI BUÔN MA THUỘT

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước trong thời kì đổi mới cùng với chiến lược đô thị hóa, hợp tác quốc tế của Tây Nguyên nói chung và Buôn Ma Thuột nói riêng, việc chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho thế hệ mai sau là điều mà các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Trong đó, sở hữu thêm một ngoại ngữ (tiếng Anh) là điều gần như bắt buộc trong tương lai, vì vậy học tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) ngay từ bây giờ cho trẻ em là thực sự cần thiết.

Lợi ích khi cho trẻ sớm học tiếng Anh

Đối với trẻ nhỏ thì độ tuổi từ 4 – 10 là độ tuổi thích hợp nhất để học tiếng Anh, đây là thời điểm hình thành não bộ và khả năng tư duy của bé. Việc sớm tiếp xúc với tiếng Anh sẽ giúp phát triển ngôn ngữ cả về tiếng Việt và tiếng Anh cho trẻ, tích lũy vốn hiểu biết về thế giới, luyện được cách phát âm chuẩn.

Ngoài ra, trẻ có nền tảng tiếng Anh tốt ngay từ nhỏ sẽ giúp mở rộng cơ hội học tập trung học ở những môi trường quốc tế với chất lượng giảng dạy tốt, không gặp khó khăn trong việc học bằng phương pháp dạy song ngữ, hoặc thuần Anh ngữ.

 Học viên trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) A-E Education

khóa 4 -7 tuổi

Sai lầm trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ

Như đã đề cập trên, độ tuổi thích hợp nhất để trẻ tiếp xúc tiếng Anh là 4 – 10 tuổi, vì vậy trước hoặc sau thời điểm này đều có chút khó khăn cho trẻ. Nếu quá sớm, bé vẫn đang học phát âm từng tiếng, tập bò, tập đi, quá khó để bắt trẻ tiếp thu tốt ngôn ngữ. Sau 10 tuổi, trẻ vẫn phát triển tư duy tốt nhưng gặp khó khăn trong việc đón nhận ngoại ngữ vì đã quen thuộc với tiếng mẹ đẻ, không dễ dàng như trong độ tuổi 4 – 10.

Sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ không phù hợp, cứng nhắc và khô khan, không tạo sự hứng thú cho trẻ dẫn đến kết quả không như mong muốn, còn có thể khiến trẻ ngại học hoặc thậm chí sợ học tiếng Anh, gây khó khăn trong quá trình học tập sau này.

Phương pháp học tiếng Anh “chuẩn chỉ” dành cho trẻ

CLIL (Content and Language Integrated Learning) là phương pháp học kết hợp giữa ngoại ngữ (tiếng Anh) và nội dung các môn học khác, hiện đang được áp dụng tại các trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) và trong khu vực.

 

Giáo viên giảng dạy có chứng chỉ quốc tế của A-E Education

Ưu điểm của phương pháp này là không chỉ mang tới nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ thông qua các hình ảnh, âm thanh sinh động mà còn trau dồi thêm kiến thức về các môn xã hội, tự nhiên,… Học tiếng Anh mà thêm hiểu biết thế giới và ngược lại, nhờ trí thức xung quanh mà tăng khả năng học Anh ngữ.

A-E Education tự hào là Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) ứng dụng sáng tạo phương pháp này trong giảng dạy, mang lại giá trị Mỹ cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo môi trường năng động, nhiều màu sắc để phát triển tài năng của từng bạn nhỏ bằng các sự kiện như: The Face, Rung chuông vàng, Halloween,.. Từ đó, giúp trẻ tự tin trước đám đông, mạnh dạn thể hiện suy nghĩ và thỏa sức sáng tạo.

 
 The Face và Rung chuông vàng tại A-E Education

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu

– Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

– Tổng đài CSKH: 0262 3 928 789

– Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử