Lời chúc Tết Canh Tý 2020 bằng tiếng Anh độc đáo nhất

Lời chúc Tết Canh Tý 2020 cho gia đình

loi chuc tet canh ty 2020 bang tieng anh doc dao nhat
Lời chúc Tết 2020 bằng tiếng Anh.

1. This family is the beautiful gift that all I have. May this New Year make new cheerful memories with my lovely family.

(Gia đình mình là món quà đẹp đẽ nhất mà con có được. Chúc cho năm mới Canh Tý sẽ tràn ngập những kỷ niệm hạnh phúc cho gia đình đáng yêu của con).

2. New Year’s night is all about family reunion. So, glad that God has blessed me with such an amazing family, happy New Year. May all the good things happen to us.

(Đêm Giao Thừa là thời gian tất cả gia đình cùng đoàn tụ. Con vui mừng và cảm tạ ông trời đã ban phước cho con và gia đình con có được điều tuyệt vời đó. Năm mới an lành, chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng con).

3. This New Year festive, may you be able to erase all your worries and draw a new era of happiness that you really deserve.

(Năm mới này, hãy xóa bỏ tất cả những lo lắng của bạn và vẽ nên một kỷ nguyên hạnh phúc mới mà bạn thực sự xứng đáng).

4. Thank you all for being with me through all these years. There’s so much more to come! Life is amazing with you in it. Have a very happy New Year!

(Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng con trong suốt những năm qua. Có rất nhiều thứ nữa sẽ đến! Cuộc sống thật tuyệt vời khi có mọi người ở bên cạnh. Chúc mừng năm mới!).

5. I am so much lucky to have this lovely and supportive family. May God keep the smile on all of your faces through the year!

(Tôi thật may mắn khi có gia đình yêu mến luôn hỗ trợ. Mong cho nụ cười sẽ giữ mãi trên khuôn mặt của mọi người trong suốt cả năm!).

Lời chúc Tết Canh Tý cho người yêu

1. No matter where you go, I still follow every step I take. I just hope to follow you on the rest of the road so I can help you when you fall, happy to see you smile, and be with you when you’re the most lonely, that is enough for you. I wish you a happy new year.

(Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Chúc em một năm mới nhiều niềm vui)

2. It’s time to write a new chapter in our love story. I hope that this love will live forever in our hearts and be stronger over the years!

(Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!)

3. His happy year ended, he hoped that the following years would always be the same. Being with you is my happiness. Wish you a happy year!

(Một năm hạnh phúc của anh lại kết thúc, anh mong những năm sau sẽ luôn như thế. Được bên em là điều hạnh phúc của anh. Chúc em một năm mới vui vẻ!)

4. The new year has come a year and so special for you and me. Such a new year is a year long extension of loving and caring for me. I hope a new year full of happiness. Please keep and nurture our love! Happy New Year!

(Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh mong một năm mới tràn đầy hạnh phúc. Hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Chúc mừng năm mới!)

5. One year being with you is the best thing in my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. I wish you a warm new year!

(Một năm được ở bên cạnh em với anh là những điều tốt đẹp nhất trong đời. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi thêm 365 ngày tươi đẹp nữa. Chúc em yêu một năm mới thật ấm áp!)

6. Happy new year my dear. Wish you have more joy, happiness and success. Above all, we will always be happy with our love.

(Chúc mừng năm mới em yêu của anh. Chúc em có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hơn cả là sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng mình).

7. If you say the earth is lucky to have the sun, the boats are lucky to have an ocean to struggle with, the grass has a ground to survive … then you must say that you are an extremely lucky person because you already have okay in my life. I wish you all the New Year’s love everything good!

(Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn…thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành).

8. I want to give you all the best wishes in the new year for you. Hope that we will be together and have a nice new year!

(Em muốn dành tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới cho anh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau và có một năm mới thật tốt đẹp).

9. You have made all my wishes come true in last year. For the next year and years next to that, my only wish is, you be with me forever! Happy new year 2020!

(Em đã biến tất cả những mong muốn của anh thành hiện thực vào năm vừa qua. Trong năm tới và những năm tiếp theo, điều ước duy nhất của tôi là em sẽ ở bên anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới 2020).

10. I have spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy new year my love!

(Anh đã dành một năm tuyệt vời bên em. Anh mong được dành phần còn lại của cuộc đời anh cho em. Chúc mừng năm mới tình yêu của anh)

 

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu
– Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk
– Tổng đài CSKH: 0262 3 928 789
– Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

Tiếng Anh Mầm Non (4-7 tuổi)
Tiếng Anh Thiếu nhi (7–12 tuổi)
Tiếng Anh Thiếu Niên (12–18 tuổi)
Tiếng Anh Tổng Quát
TOEIC
IELTS
Tiếng Anh liên kết trường học
Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!!

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử