IELTS LÀ GÌ?

Kỳ thi IELTS là một kỳ thi kiểm tra trình độ Anh văn phổ biến nhất thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống ở các nước sử dụng tiếng Anh.

IELTS là?

IELTS là viết tắt của từ International English Language Testing System(tạm dịch: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

Theo thống kê, IELTS đã có mặt ở 140 quốc gia với hơn 1.200 trung tâm tổ chức thi. Và, 10.000 trường đại học, cao đẳng, cơ quan, các tổ chức khác sử dụng điểm số IELTS để đánh giá năng lực tiếng Anh chính thức trong đó có Úc, Anh, Canada và New Zealand… Số lượng thí sinh hàng năm tăng dần đều và thống kê mới nhất năm 2018 có hơn 4 triệu người tham gia thi IELTS.

Bài thi IELTS

Bài thi IELTS được chia thành 2 loại là: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung):

Academic là loại hình dành cho ai muốn đăng kí học tại các trường đại học, học viên hoặc các chương trình đào tạo sau đại học.
General là loại hình dành cho ai muốn học nghề, xin việc hay định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.
Một bài thi IELTS gồm 4 phần nghe, nói, đọc, viết. Đối với 2 loại hình Academic và General sẽ thi chung 2 phần là nghe và nói trong khi phần đọc và viết sẽ có hình thức thi khác nhau tùy thuộc vào loại hình mà thí sinh dự thi.

Lưu ý: Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày có kết quả.

NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ Á ÂU

Địa chỉ: 05A Lê Vụ, Tp. Buôn Ma Thuột

Hotline: 0262 (3) 928 789

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử