Học Tiếng Anh giao tiếp ở Buôn Ma Thuột

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất đối với việc học tiếng Anh. Nếu bạn đọc hiểu tốt, viết luận hay nhưng không thể nói chuyện với người nước ngoài thì việc chinh phục ngôn ngữ này chưa được xem là thành công.

Thấu hiểu nhu cầu tiếng Anh giao tiếp của nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm, Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu khai giảng các khóa học tiếng Anh tổng quát, giao tiếp ở Buôn Ma Thuột.

Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế, lượng từ vựng theo chủ điểm gần gũi với đời sống. Học viên trong lớp được nhà trường sắp xếp đồng đều về khả năng, giúp các bạn thoải mái khi luyện tập nhóm hay tham gia các hoạt động tập thể trên lớp, quan trọng hơn là khả năng giao tiếp với giáo viên Bản ngữ, giúp học viên phát triển đầy đủ các kỹ năng “thực chiến”.

trung tam tieng anh re nhat buon ma thuot

Nội dung khóa học

Học những kiến thức cần thiết, áp dụng trực tiếp vào thực tế. Trọng tâm của khóa học là các tình huống giao tiếp trong đời sống, mẫu câu, thành ngữ cơ bản, kèm theo lượng từ vựng theo chuyên ngành thường dùng như nhà hàng, du lịch, kinh tế, kỹ thuật, … Giáo trình theo chuẩn quốc tế, giáo án được biên soạn kỹ càng với các hoạt động phụ trợ phù hợp với từng chủ đề bài học.

Đội ngũ giáo viên

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Các giáo viên nước ngoài người bản ngữ đều có kỹ năng sư phạm tốt, phương pháp giảng dạy sáng tạo, đầy kinh nghiệm.

Bên cạnh những kiến thức từ bài học, các thầy, cô luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm giao tiếp từ những tình huống thực tế dựa trên những hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán của các nước sử dụng tiếng Anh (ngữ điệu, từ ngữ địa phương).

hoc tieng anh tai bmt

Phương pháp giảng dạy

Thực hành là phương pháp được Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu áp dụng. Lấy học viên làm trung tâm, giáo viên chỉ đóng vai trò người hướng dẫn, luyện tập nhiều lần cho học viên những tình huống giao tiếp.

Bên cạnh đó, thầy cô còn cung cấp những nguồn tài liệu mở rộng, phương pháp học “Tư duy bằng tiếng Anh” kết hợp với chỉnh sửa những lỗi sai cho từng học viên về phát âm, nối âm, cách dùng ngay trực tiếp tại lớp học từ,… Do đó, sau khóa học, học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng ngữ điệu tự nhiên, phản xạ nhanh chóng.

Môi trường học

Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu là cơ sở đào tạo tiếng Anh giao tiếp uy tín. Hệ thống phòng ốc được trang bị hiện đại nhất Buôn Ma Thuột, với công cụ hỗ trợ việc học đa dạng. Các lớp học giao tiếp từ 8 – 15 người, đảm bảo toàn bộ học viên đều được luyện tập, giáo viên nắm bắt được khả năng tiếp thu của cả lớp.

Điều quan trọng hơn cả, học viên tại Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu sẽ không cảm thấy nhàm chán, áp lực khi đan xen trong buổi học là những ví dụ thú vị, sinh động. Không khí lớp luôn hào hứng, sôi nổi, khuyến khích đam mê học tiếng anh của học viên.

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu
– Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk
– Tổng đài CSKH: 0262 3 928 789
– Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

Tiếng Anh Mầm Non (4-7 tuổi)
Tiếng Anh Thiếu nhi (7–12 tuổi)
Tiếng Anh Thiếu Niên (12–18 tuổi)
Tiếng Anh Tổng Quát
TOEIC
IELTS
Tiếng Anh liên kết trường học
Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!!

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử