HỌC TIẾNG ANH CHƯA BAO GIỜ LÀ CHÁN

 

Học tiếng Anh Buôn Ma Thuột có trung tâm nào chất lượng? Học tiếng Anh làm sao không chán? Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột nào uy tín cho trẻ? Tất cả thắc mắc và băn khoăn của phụ huynh sẽ được giải đáp với Trung tâm ngoại ngữ Á – Âu.

 

Những giờ học chưa bao giờ ngừng vận động

Với trẻ em, việc ngồi học một chỗ và học theo cách truyền thống như chúng ta khi trước sẽ không có hiệu quả. Đang ở độ tuổi thích vận đồng, giàu năng lượng và chưa có khả năng tập trung lâu nên các trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột có kinh nghiệm sẽ hiểu rằng khi thiết kế bài giảng cho lứa tuổi mầm non và tuổi học cần tổ chức nhiều hoạt động, vận động để trẻ có thể giải phóng năng lượng, tạo sự thích thú và tò mò từ đó trẻ sẽ tiếp thu bài học tốt hơn.

 

Khả năng ghi nhớ của trẻ ở lứa tuổi này tuy rất nhanh nhớ song cũng nhanh quên, do đó cần có hoạt động lặp lại để trẻ được rèn luyện và ghi nhớ sâu hơn. Những giờ học thú vị, gắn liền với hình ảnh và vui chơi cũng tạo hứng thú và vui thích ghi nhớ bài học.

Những hoạt động như trò chơi chạy, nhảy, lựa chọn đồ vật, tương tác với robot,… tạo nên hứng thú cho các bạn trẻ. Ngoài ra việc kích thích cho trẻ tương tác cùng giáo viên để lặp lại từ mới ngay tại lớp học và ôn bài khi về nhà bằng tặng sticker dễ thương, đổi quà, trao học bổng cũng giúp trẻ ôn luyện hứng thú và tự giác hơn. Từ đó, việc học tại trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột không trở nên áp lực mà rất thú vị với con.

Tham gia ngoại khóa cho con trải nghiệm thực, vận dụng thực

Tổ chức các chương trình dã ngoại, trải nghiệm thực tế không chỉ là cơ hội cho trẻ được tiếp xúc, làm quen và trải nghiệm với cuộc sống, môi trường một cách chân thực và an toàn. Những buổi hoạt động ngoài trời như đi dã ngoại, cùng chơi các trò chơi dân gian giúp trẻ hạn chế những trò chơi với điện tử, tivi mà vừa vận động khỏe mạnh và vui vẻ. Tham gia hoạt động kết hợp với trò chơi tiếng Anh giúp con ôn luyện bài tốt hơn, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, phản xạ nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó việc vui chơi bên ngoài con được học thêm những kỹ năng sống khác, học thực tiễn và có cơ hội giao tiếp, tiếp xúc, sử dụng ngôn ngữ thứ hai hứng thú hơn.

Từ chính các buổi dã ngoại, vui chơi hay đi mua sắm tại các siêu thị, cửa hàng trẻ sẽ học tiếng Anh từ thực tế, thấy và áp dụng được trong cuộc sống chính thực tiễn đó sẽ là động lực và tạo sự hứng thú, đam mê cho trẻ khi học tiếng Anh. Các hoạt động này cần được tổ chức bài bản, trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột cần có kinh nghiệm tổ chức, đủ nguồn nhân lực để đảm bảo an toàn cho trẻ và buổi trải nghiệm đạt hiệu quả tốt.

 

Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột nào có được điều đó?

Chính xác đó là Ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu, trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột đã đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho những hoạt động học tập cho trẻ, đội ngũ giáo viên và nhân viên đủ trình độ chuyên môn và tình yêu thương với các bạn nhỏ. Ngoài ra, những buổi dã ngoại, trải nghiệm thực tế cũng đã chứng minh đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả tốt với các bé tiểu học và cấp TH. Các bạn không ngừng phát triển vốn tiếng Anh và kỹ năng qua từng ngày.

 

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu
– Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk
– Tổng đài CSKH: 0262 3 928 789
– Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử