ĐẾN BUÔN MÊ VỚI HƠN MỘT SỨ MỆNH

Đã bao giờ bạn nghe về sứ mệnh? Bạn có biết về sứ mệnh của mình? Thần tượng của tôi đã chỉ cho tôi biết về sứ mệnh và sức mạnh của nói với mỗi người khi đến với cuộc sống này. Không chỉ có con người mà một tập thể cũng có những sứ mệnh riêng. Khám phá để xem sứ mệnh trung tâm tiếng Anh Buôn Ma ThuộtNgoại ngữ quốc tế Á – Âu là gì?

Nick Vujicic và tự truyện về sức mạnh của bản thân

Nếu bạn biết về một chàng trai cụt tay, cụt chân với nụ cười hiền hòa đã làm dậy sóng thế giới và cộng đồng Việt Nam một thời thì đó, chính là anh ấy – Nick Vujicic. Một chàng trai không tay, không chân lại là một người truyền cảm hứng cho hàng tỷ người khác, cho lớp lớp giới trẻ trên toàn thế giới. Nick Vujicic đã nói tuy anh không có tay chân nhưng anh nhận ra Thượng Đế đã cho anh một sứ mệnh khi đến với thế giới này và chính anh là bằng chứng sống để mọi người khao khát vươn lên, đặt niềm tin vào chính mình.

Chính từ câu chuyện sứ mệnh đó mà chàng trai “nhỏ bé” ấy lại làm rung động tỷ tỷ con tim và tạo được làn sóng không tưởng. Minh chứng cho sức mạnh của sứ mệnh và theo đuổi sứ mệnh sẽ đem đến những giá trị vô hạn.

Ngoại ngữ Á-Âu và sứ mệnh của mình

Với ngoại ngữ Á – Âu, hiểu rõ sức mạnh của sứ mệnh và xác định sứ mệnh của mình đó là trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột trao giá trị cho thế hệ trẻ, tạo nền tảng cho những chủ nhân quốc gia và người đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục Anh ngữ.

Với sứ mệnh mang lại giá trị Mỹ đích thực, trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột – ngoại ngữ Á – Âu đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, tân tiến, giáo trình chuẩn và giáo viên bản xứ. Những yếu tố trên tạo một môi trường hiện đại, tiệp cận với môi trường Mỹ giúp cho người học có trải nghiệm tốt nhất.

hoc tieng anh tai bmt

 

 

 

Đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, cho học sinh, sinh viên với mục tiêu học thực, làm được. Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu đã xây dựng những lộ trình phù hợp với từng đối tượng, đảm bảo đầu ra với nhu cầu sử dụng của các học viên. Chất lượng học viên được đề cao, đánh giá bằng những chứng chỉ quốc tế, học tiếng anh Buôn Ma Thuột chưa từng chất lượng hơn.

Từ sứ mệnh được xác định là ánh sáng soi đường cho lộ trình hình thành, phát triển và định hướng giá trị cốt lõi cho trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột. Ngoại ngữ Á-Âu hứa hẹn đem đến những giờ học sinh động, giá trị, hiệu quả và chất lượng.

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu
– Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk
– Tổng đài CSKH: 0262 3 928 789
– Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử