CHỨNG CHỈ IELTS VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

 

Cùng với sự chuyển mình của đất nước, vùng kinh tế mới Tây Nguyên cũng ngày càng phát triển tiến vào hội nhập quốc tế. Vì vậy, việc học tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) hay cụ thể là Ielts đang được các bạn học sinh, sinh viên quan tâm nhiều hơn. Vậy chứng chỉ Ielts là gì và tại sao nó lại quan trọng như vậy, cùng tìm hiểu nhé.

Chứng chỉ IELTS

IELTS là ghi tắt của cụm từ International English Language Testing System, nghĩa là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức trên khoảng 800 tổ chức trên toàn thế giới.

Bên cạnh những chứng chỉ khác như Toeic, Toefl, Toeflibt,… thì Ielts luôn thể hiện giá trị của mình hơn hẳn bởi tính phổ biến, khoa học trong hệ thống kiểm tra năng lực tiếng anh và sự công nhận của hơn 135 quốc gia, tất nhiên trong đó có cả Việt Nam.

Chứng chỉ Ielts được phát triển bởi các chuyên gia quốc tế với quá trình đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, chuyên sâu để bảo đảm chất lượng của từng bài kiểm tra là sát với năng lực người học nhất mà không phụ thuộc những yếu tố khách quan như giới tính, sắc tộc, quốc tịch,…

 Luyện thi Ielts ở  A-E Education
 Luyện thi Ielts ở A-E Education

Hình thức thi IELTS

Mỗi bài thi Ielts gồm 4 phần đó là nghe, nói, đọc, viết, đó cũng là 4 kỹ năng cơ bản nhất trong quá trình thông thạo một ngoại ngữ. Ngoài ra, người thi còn được chọn giữa 2 hình thức Ielts Academic và Ielts General Training, lần lượt dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên, đào tạo sau đại học và người tìm việc làm, mục đích di cư.

Nội dung kiểm tra của Academic và General Training sẽ có chút khác biệt về phần Reading, Writing, còn lại không có gì thay đổi. Chứng chỉ Ielts bạn nhận được sẽ không phụ thuộc vào hình thức thi, thể hiện tính chính xác trong việc đánh giá năng lực.

Tại Việt Nam, chứng chỉ Ielts được phép tổ chức thi và cấp bởi IDP và BC (British Council). Nhằm hỗ trợ học viên, các trung tâm tiếng Anh lớn đều liên kết với IDP và BC, trong đó có trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) A-E Education, sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giám khảo kì thi này.

Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) A-E Education
Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) A-E Education

Lợi ích của IELTS

Như đã đề cập ở trên, chứng chỉ Ielts được công nhận tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, việc sở hữu bằng Ielts sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong công việc và đời sống.

Đối với người đi làm, Ielts từ 6.0 sẽ có cơ hội nghề nghiệp lớn hơn tại các công ty quốc tế cùng mức lương hấp dẫn, mức đãi ngộ cao, nhiều hướng phát triển sự nghiệp.

Học sinh, sinh viên có bằng Ielts từ 6.5 sẽ được tuyển thẳng vào các trường Đại học lớn trong nước và cơ hội nhận học bổng du học quốc tế tại các nước phát triển như Canada, Úc,…

Luyện thi Ielts ở đâu ?

Đến với Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) A-E Education, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chương trình học Anh ngữ tiên tiến nhất với những giáo trình chất lượng, giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi Ielts. Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng học, mỗi lớp chỉ từ 14 – 18 học viên được giáo viên theo sát, tư vấn và kiểm tra thử trước khi thi thật.

Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) A-E Education

 

Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) A-E Education
 Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột (BMT) A-E Education

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu
– Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk
– Tổng đài CSKH: 0262 3 928 789
– Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

Tiếng Anh Mầm Non (4-7 tuổi)
Tiếng Anh Thiếu nhi (7–12 tuổi)
Tiếng Anh Thiếu Niên (12–18 tuổi)
Tiếng Anh Tổng Quát
TOEIC
IELTS
Tiếng Anh liên kết trường học
Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử