CÂU CHUYỆN THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ THẮP SÁNG TUỔI TRẺ ĐĂK LẮK ĐẾN TRUNG TÂM TIẾNG ANH

trung tam tieng anh bmt
Hành trình vươn tới khát vọng tuổi trẻ

Buôn Ma Thuột là vùng đất bazan với hai mùa nắng gió. Thủ phủ của cà phê và nền nông nghiệp phát triển giúp mảnh đất này có điều kiện phát triển kinh tế. Song đâu đó vẫn còn những câu chuyện buồn khi các bạn trẻ không đủ điều kiện để tiếp xúc với một thế giới phát triển quá nhanh chóng ngoài kia mà hạn chế đến từ học tiếng Anh Buôn Ma Thuột.

Con đường tìm kiếm ước mơ

Sự phát triển kinh tế của Buôn Ma Thuột những năm gần đây được đánh khá cao và nhanh chóng. Một thành phố được mệnh danh là trung tâm của 5 tỉnh Tây Nguyên, đầu tư kinh tế, y tế, giáo dục,… Thế nhưng mấy ai biết được chỉ cách đây 5 năm thôi, Buôn Ma Thuột vẫn còn lạc hậu, thua kém các thành phố khác về giáo dục rất nhiều, đặc biệt trình độ ngoại ngữ và khả năng giao tiếp.

Nhìn thấy được tầm phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ của mảnh đất này. Và hơn thế, đời sống người dân nơi đây với mong muốn nâng cao, mở rộng hiểu biết, để thế hệ trẻ có cơ hội vươn cao và vươn xa hơn thì đầu tư ngoại ngữ là một nhân tố cần thiết. Trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột từ đó trở nên phổ biến, thiết thực và là môi trường ngày càng trở nên năng động, chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

thắp sáng ước mơ với trung tâm tiếng anh bmt
thắp sáng ước mơ với trung tâm tiếng anh bmt Buôn Ma Thuột

Thắp sáng tuổi trẻ Buôn Ma Thuột

Các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên, mong muốn có một công việc tốt, một cơ hội tốt, một con đường rộng mở hơn sẽ lựa chọn đi các thành phố lớn để học tập, làm việc và sinh sống. Thế nhưng những năm gần đây, với tốc độ phát triển của thành phố và học tiếng Anh Buôn Ma Thuột trở nên đơn giản, hiệu quả hơn thì  các bạn trẻ có thể góp sức mình xây dựng và tạo lập nhiều cơ hội trên chính mảnh đất này.

Những lướp học Ielts, Toiec, giao tiếp chất lượng từ Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu đã đem đến cho các bạn trẻ từ THPT đến sinh viên đại học những kiến thức, kinh nghiệm để đạt được điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ. Không chỉ thế, các bạn còn có thể nâng cao trình độ, tăng mức thu nhập của mình với lớp học tiếng Anh chuyên ngành giành cho người đi làm. Sự năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và ham học hỏi của các bạn trẻ Buôn Ma Thuột đã là động lực thúc đẩy để Á – Âu dốc sức nghiên cứu, đầu tư từ giáo án giảng dạy, giáo viên, chương trình bổ trợ, hoạt động ngoại khóa tới các thiết bị cơ sở.

Sự phát triển, nâng cao kỹ năng, khả năng và trình độ của tuổi trẻ chính là con đường để mang Buôn Ma Thuột đi xa hơn, nhanh hơn. Sẽ không còn băn khoăn, lo lắng và e ngại khi bạn đến từ một vùng đất xa xôi, điều kiện khó khăn cho các khoản học phí bởi trung tâm tiếng Anh Buôn Ma Thuột – Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu đầu tư nguồn học bổng lên đến 15 triệu đồng. Vì một tương lai cho học sinh Buôn Ma Thuột, tiếng Anh tự tin giao tiếp, đạt chứng chỉ quốc tế nhanh chóng và chắp cánh cho ước mơ của bạn.

vuong tới ước mơ cùng trung tâm tiếng anh buôn ma thuột
làm chủ ước mơ với trung tâm tiếng anh buon ma thuot

Ngoại ngữ quốc tế Á – Âu

Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

Hotline: 02623928789

 

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử