AE – Education triển khai chương trình “Nâng tầm giấc mơ”

Mùa hè này, Trung tâm anh ngữ quốc tế Á Âu tổ chức Chương trình “nâng tầm ước mơ”, kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn ngay khi đăng ký học tại trung tâm với mong muốn giúp các bạn học sinh khởi động một mùa Hè vui tươi, biết tận dụng mùa Hè để học những điều mới mẻ và khám phá những khả năng đặc biệt của bản thân.

Theo đó mỗi học viên mới sẽ nhận được 1 lần  ưu đãi học phí ngay khi đăng ký và hoàn thiện học phí các chương trình tiếng anh 4- 18 tuổi, Anh văn tổng quát, IELTS, TOEIC với giáo viên bản ngữ được hưởng chương trình ưu đãi học phí:

  • Ưu đãi lên đến 35% học phí
  • 10 giờ bổ trợ giá trị 1.500.000đ
  • Tặng các phần quà hấp dẫn
  • Ưu đãi học theo nhóm theo các khung giờ 5% học phí.
  • Đặc biệt chương trình dã ngoại hè hấp dẫn ưu đãi trị giá 1.500.000đ 

Hãy cùng trải nghiệm mùa Hè sắp tới theo những công thức rất riêng mà AE Education đã thiết kế  một môi trường học thuật an toàn, phát triển kĩ năng mềm đồng thời đảm bảo con trẻ vẫn được vui chơi thỏa thích cùng bạn bè, kèm với những ưu đãi giá trị. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, tiếp bước hành trình chinh phục ước mơ cho học kỳ sắp tới.

Qúy phụ huynh quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ phòng tư vấn tại trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Á Âu đang theo học hoặc trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Á Âu gần nhất.

Địa chỉ:Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Á – Âu – 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột
Hotline: 0262 3 928 789

 

Các khóa học Liên hệ Đăng ký học thử